Cảnh quan và tiến độ thực tế chung cư sunshine city.

Chung cư sunshine city.

Với bất kì dự án nào việc đẩy nhanh tiến độ cho công trình luôn là ưu tiên hàng đầu của các chủ đầu tư,việc nhanh chóng gấp rút các hạng mục cơ bản như móng,hầm còn là điều kiện để chủ đầu tư được bán căn hộ và vì thế những phần như cảnh quan trong và ngoài dự án sẽ được ưu tiên sau cùng.Nhưng với dự án Sunshine city lại ngược lại,cảnh quan và cổng dự án đang được hoàn thành trước cả khi 6 tòa đơn nguyên được hoàn thành.Việc hoàn thành cảnh quan trước như vậy nói lên sự quan tâm của chủ đầu tư đối với những khách hàng đẳng cấp của mình,khi những cây xanh khuôn viên được trồng trước như vậy sẽ xanh mát,tỏa bóng khi các căn hộ được xây xong và khi cư dân vào ở sẽ được hưởng trọn vẹn những cảnh quan đẹp tuyệt vời mà không phải chờ đợi bất kì điều gì.

noi-khu

Các cổng chào đi vào dự án sunshine city đã được xây xongcong

tien-do-thi-congtong-quan-tien-do

Mở bán tòa s6 chung cư sunshine city thuộc khu đô thị Ciputra.

Nằm trong quần thể khu đô thị Ciputra,Sunshine city mọc lên như một biểu tượng của nghệ thuật sống thượng lưu.Lấy ý tưởng từ các thành phố tân tiến trên thế giới Paris,Singapore,Malaysia,New york.

Sunshine city mang cuộc sống phồn hoa thịnh vượng của NEW YORK. Nghệ thuật kiến trúc tinh tế độc đáo của kinh đô ánh sáng PARIS. Không gian trong lành của MELBOURNE thành phố đáng sống nhất thế giới.

Nhận xét

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
0945983018
Đăng ký nhận bảng giá Mới Nhất

Tải đầy đủ mặt bằng thiết kế căn hộ, bảng giá, hợp đồng mới nhất từ CDT. Hệ thống sẽ gửi tự động tới Quý khách trong vòng 60s.

Họ và Tên
Số điện thoại *
Diện tích tìm mua *
+