Chung cư Sunshine City,đẳng cấp của sự thịnh vượng.

Chung cư Sunshine City

Lấy cảm hứng từ nhiều thành phố hiện đại trên thế giới sunshine city mang trong mình sự sang trọng,đẳng cấp,lãng mạng,cổ điện mà cũng thật hiện đại.Nổi lên như một dự án sang trọng bậc nhất trong khu đô thị ciputra,Nam Thăng Long,Sunshine city như một chỉ mốc của sự thành đạt,đẳng cấp.

1.Kiến trúc sang trọng,đẳng cấp.

Mang nét hiện đại,sôi động của thành phố New York,6 tòa đơn nguyên của dự án sunshine city đều được lắp kính mặt ngoài cho tòa nhà,một thiết kế mà dường như chỉ có thể thấy với các dự án thương mại cao tầng,hay tòa nhà văn phòng.Với đặc điểm của các tòa nhà dùng kính mặt ngoài thay thế cho các bức tường bê tông,sẽ giúp công trình mang nét hiện đại,bền vững với thời gian,không có cảm giác xuống cấp nhanh chóng chỉ trong vài năm đi vào sử dụng bởi kính sẽ không bị rêu mốc hay bay màu sơn,bên cạnh đó việc thay thế các bức tường bê tông bằng kính sẽ làm tăng đáng kể tầm view cho căn hộ cũng như giải quyết được các vấn đề thiếu sáng của các căn hộ chung cư.Mặc dù có nhiều ưu thế tuyệt vời như vậy nhưng chưa có dự án chung cư nào có thể áp dụng được vấn đề trên và sunshine city là dự án đi đầu về thiết kế đó.

 kien-tru-paris

Ngoài vẻ đặc sắc và hiện đại trong thiết kế mặt ngoài các tòa nhà,các đơn nguyên ở sunshine city còn sở hữu sự hoa lệ,đầy cảm hứng nghệ thuật từ nét kiến trúc tân cổ điển châu âu nhưng vẫn sở hữu những nét hiện đại, lung linh và lãng mạng của kinh đô ánh sáng Paris,Sunshine City được bao quanh bởi hệ thống ánh sáng gồm các trục đèn lớn, tạo ra một kinh đô ánh sáng giữa lòng Hà Nội khi đêm về.Đặc biệt, 6 toà cao tầng được thiết kế ánh sáng thay đổi màu sắc theo chủ đề, tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy riêng có của Sunshine City, góp phầnmang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho cảnh quan ven trục lộ giao thông từ sân bay Nội Bài vào trung tâm Hà Nội.

2.Các tiện ích cao cấp,khép kín.

Với hơn 40 các tiện ích cao cấp 5 * trải đều khắp 6 tòa,sunshine city như một thành phố thu nhỏ .Hướng tới những khách hàng phân khúc cao cấp,những tiện ích của sunshine city đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu cho cư dân mà còn đáp ứng đầy đủ những nhu cầu về một cuộc sống hưởng thụ thông qua hệ thống 5* các tiện ích đẳng cấp và riêng biệt.

tien-ich-

Đặc biệt tại tòa S6 còn có bể bơi vô cực và city bar trên tầng thượng của tòa nhà,nơi phá bỏ mọi giới hạn về tầm nhìn.Một địa điểm thư giãn tuyệt vời,nơi có thể ngắm trọn thành phố về đêm.

be-boi-vo-cuc

3.Nội thất hoàng kim.

Chủ đầu tư lựa chọn những thương hiệu uy tín nhất trên thế giới cho nội thất từng căn hộ tại Sunshine để khách hàng yên tâm khi mua căn hộ mà không cần thay thế hay sửa chữa thêm ảnh hưởng đến sự đồng bộ trong phong cách kiến trúc.

Để tự tay hoàn thiện được nội thất như trên khách hàng phải bỏ ra từ 6-8 triệu/m2.Vì vậy với mức giá trung bình 40tr/m2 thì dự án được đánh giá có mức giá cự kỳ hấp dẫn so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực.

danh-muc-noi-that-ban-giaodanh-muc-noi-that-ban-giao1danh-muc-noi-that-ban-giao2danh-muc-noi-that-ban-giao3

4.Chính sách bán hàng.

Chủ đầu tư triển khai Chương trình Hỗ trợ lãi suất (“CT HTLS”) cho KH vay vốn tại các Ngân

hàng do Chủ đầu tư chỉ định thanh toán đến 95% giá trị căn hộ (bao gồm VAT) trong vòng

20 ngày kể từ ngày ký HĐMB được hưởng:

chinh-sach-ban-hang.

Áp dụng đối với KH là Cá nhân (“KHCN”) đứng tên trong HĐMB. KH là Doanh nghiệp (“KHDN”) được Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất và Phí trả nợ trước hạn (“TNTH”) với mức tối đa bằng Lãi suất và Phí TNTH hỗ trợ cho KHCN. Phần lãi suất và Phí TNTH vượt mức hỗ trợ trên (nếu có) KHDN tự chi trả cho Ngân hàng.

Lưu ý: KH có thể vay vốn Ngân hàng với thời hạn vay lên tới 25 năm, tỷ lệ vay vốn tối đa với từng trường hợp cụ thể tuân theo các điều kiện vay vốn của Ngân hàng chỉ định. Trong mọi trường hợp Chủ đầu tư chỉ HTLS trong thời gian HTLS nêu trên đối với các Khách hàng đáp ứng đủ điều kiện vay vốn, hoàn thành đầy đủ các thủ tục theo quy định của Ngân hàng do Chủ đầu tư chỉ định.

a.      Chiết khấu không vay:

KH không tham gia CT HTLS được chiết khấu 2% Giá bán CH (chưa bao gồm VAT & KPBT).

1.        Chương trình ưu đãi:

a.      Miễn phí Dịch vụ Quản lý 03 năm:

KH mua CH nhưng không tham gia chương trình Hometel được tặng Gói Dịch vụ quản lý trong 03 năm (không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3 như: trông xe, điện, nước nóng lạnh, thông tin liên lạc, truyền hình cáp...) kể từ ngày nhận bàn giao nhà. Từ năm thứ 04 trở đi mức phí theo thông báo của Ban quản lý. KH không nhận quà tặng sẽ không được quy đổi ra tiền mặt.

b.     Chiết khấu mua từ 02 căn trở lên:

KH và người thân sở hữu 02 CH trở lên tại thời điểm ký HĐMB (KH mua hoặc KH và người thân mua): Được chiết khấu 1% vào giá bán mỗi CH (không bao gồm VAT và KPBT).

Điều kiện áp dụng:

-          KH phải xác nhận mối quan hệ trong cùng một ngày ký HĐMB. Trường hợp xác nhận không đồng thời, chính sách chiết khấu chỉ áp dụng cho những CH còn lại chưa ký HĐMB.

-          KH mua CH được hiểu là KH hoàn thành nghĩa vụ thanh toán và ký HĐMB theo thông báo của Chủ đầu tư.

 (Người thân của KH thuộc các mối quan hệ sau: vợ với chồng; cha/mẹ đẻ với con đẻ; cha/mẹ nuôi với con nuôi; cha/mẹ chồng với con dâu; cha/mẹ vợ với con rể; ông/bà nội với cháu nội; ông/bà ngoại với cháu ngoại; anh, chị, em ruột với nhau)

2.     Chương trình ưu đãi đặc biệt: Áp dụng với khách hàng ký Hợp đồng bảo đảm (HĐBĐ) của Tòa S6.

-    Tặng 05 lượng vàng cho KH khi mua CH04 tòa S6

-    Tặng 03 lượng vàng cho KH khi mua CH01, CH02, CH05, CH08 tòa S6

-    Tặng 02 lượng vàng cho KH khi mua CH03, CH06 tòa S6

     (*) Giá vàng được tính 90% x 35.000.000đ/lượng = 31.500.000đ/lượng được quy đổi thành tiền mặt và trừ vào tổng giá trị CH (có VAT) tại thời điểm kí Hợp đồng mua bán.

(*) Số phòng ngủ được tính là phòng ngủ chính (không tính phòng đa năng, phòng ngủ phụ).

-    Được tặng 01 Iphone khi KH ký HĐMB (Không quy đổi ra tiền mặt)

(*) Phương thức và điều kiện sử dụng quà tặng được thực hiện theo quy định của Chủ đầu tư hoặc bên cung cấp dịch vụ.

7.    Lãi suất trả trước với các khoản thanh toán trước hạn bằng vốn tự có:

- KH thanh toán 95% Giá bán CH (bao gồm VAT) + VAT của 5% giá bán CH còn lại + 100% KPBT tại thời điểm ký HĐMB được hưởng lãi suất chiết khấu 10%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán CH (bao gồm VAT và KPBT).

- KH thanh toán 95% Giá bán CH (bao gồm VAT) + VAT của 5% giá bán CH còn lại + 100% KPBT trong vòng 20 ngày kể từ ngày ký HĐMB được hưởng lãi suất chiết khấu 9%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được khấu trừ vào giá bán CH (bao gồm VAT và KPBT).

- KH thanh toán trước hạn từng phần tròn đợt được hưởng lãi suất chiết khấu 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn (Mức chiết khấu này có thể thay đổi theo từng thời điểm và có thông báo trước từ CĐT). Khoản tiền này sẽ được khấu trừ vào giá bán CH (bao gồm VAT và KPBT).

8.     Chính sách Hometel:

Chủ đầu tư cam kết thuê lại căn hộ của KH với lợi nhuận lên tới 24% giá trị căn hộ (chưa bao gồm VAT và KPBT) trong thời gian 03 năm kể từ thời điểm bàn giao căn hộ để khai thác dịch vụ.

 Khách hàng tham gia chương trình phải bàn giao căn hộ có hoàn thiện nội thất rời theo quy định cho

 Chủ đầu tư ngay sau khi nhận nhà. Gói nội thất rời áp dụng:

+ 180.000.000đ (Một trăm tám mươi triệu đồng) đã bao gồm VAT với CH 2 phòng ngủ.

 

+ 250.000.000đ (Hai trăm năm mươi triệu đồng) đã bao gồm VAT với CH 3 phòng ngủ.

Nhận xét

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
0945983018
Đăng ký nhận bảng giá Mới Nhất

Tải đầy đủ mặt bằng thiết kế căn hộ, bảng giá, hợp đồng mới nhất từ CDT. Hệ thống sẽ gửi tự động tới Quý khách trong vòng 60s.

Họ và Tên
Số điện thoại *
Diện tích tìm mua *
+