Danh mục vật liệu bàn giao chung cư sunshine city.

Chung cư sunshine city.

Là một dự án cao cấp trong quần thể khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Hà Nội,khu đô thị Ciputra,Nam Thăng Long.Hướng tới phân khúc các khách hàng là người đẳng cấp,thượng lưu,sunshine city là một chỉ mốc cho sự thành đạt,vương giả.

Để khẳng định thương hiệu và phục vụ những khách hàng sang trọng của mình sunshine city đã đầu tư vào nội thất của mình với những thương hiệu nổi tiếng quốc tế,được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam như Kohler,Schindler của Đức.

Với điểm nhấn đặc biệt và cao cấp,dát vàng nhiều chi tiết trong phòng tắm tôn lên vẻ sang trọng và quý phái cho căn hộ.Đến với sunshine city là đến với cuộc sống tận hưởng,căn hộ không chỉ là tổ ấm mà còn là nơi hưởng thụ những phút giây thư thái.

Danh mục vật liệu và trang thiết bị bên trong căn hộ Sunshine City-1Danh mục vật liệu và trang thiết bị bên trong căn hộ Sunshine City-2Danh mục vật liệu và trang thiết bị bên trong căn hộ Sunshine City-3Danh mục vật liệu và trang thiết bị bên trong căn hộ Sunshine City-4Danh mục vật liệu và trang thiết bị bên trong căn hộ Sunshine City-5Danh mục vật liệu và trang thiết bị bên trong căn hộ Sunshine City-6Danh mục vật liệu và trang thiết bị bên trong căn hộ Sunshine City-7Danh mục vật liệu và trang thiết bị bên trong căn hộ Sunshine City-8

 

 

Nhận xét

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
0945983018
Đăng ký nhận bảng giá Mới Nhất

Tải đầy đủ mặt bằng thiết kế căn hộ, bảng giá, hợp đồng mới nhất từ CDT. Hệ thống sẽ gửi tự động tới Quý khách trong vòng 60s.

Họ và Tên
Số điện thoại *
Diện tích tìm mua *
+