Mặt bằng chung cư C14 Bộ Quốc Phòng

Chung cư c14 bộ quốc phòng-Bùi Xương Trạch là dự án nhà ở cán bộ lữ đoàn 26 binh chủng phòng không không quân, nằm tại số 362 Bùi Xương Trạch, với quy mô dự án lên tới gần 3ha với quần thể gôm 1 tòa chung cư cao tầng và biệt thự, liền kề.

Mặt bằng chung cư C14 Bộ Quốc Phòng.

chung cư C14 phòng không không quân được thiết kế với 12 căn hộ trên một sàn, với 3 thang máy lớn tốc độ cao và 2 thang bộ thoát hiểm.

Các căn hộ ở chung cư C14 phòng không không quân được thiết kế với tất cả các căn đều là căn hộ 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh với diện tích từ 63-69m2, thiết kế vuông vắn và gần như các phòng căn hộ tại C14 đều không có các cột kĩ thuật, với công nghệ xây dựng trốn cột hiện đại cùng với sự thông minh trong thiết kế căn hộ, mặc dù diện tích chỉ từ 63-69 m2 nhưng các căn hộ tại dự án C14 lại rất rộng rãi do tối đa hóa diện tích căn hộ, không để diện tích nào là diện tích chết, diện tích khuất không sử dụng được.

C13

Hình ảnh mặt bằng chung cư c14 bộ quốc phòng.

Tuy nhiên dù có tối ưu hóa tới đâu thì không thể phủ nhận được với diện tích như vậy vẫn là hơi nhỏ, chưa kể với xu hướng hiện đại ngày nay muốn căn hộ nhiều phòng ngủ, với 2 phòng ngủ gần như C14 không khỏi làm nhiều người mất lòng khi không có một căn hộ 3 phòng ngủ nào.

Ngược lại với những gia đình có ít thành viên và có công việc tại Thanh Xuân, hay Hoàng Mai thì với diện tích nhỏ cộng với việc vị trí thuận tiện, giá thành hợp lí thì đây lại là sự lựa chọn hoàn hảo, chỉ từ 1 tỉ-1,2 tỉ là quý khách hàng có thể lựa chọn ngay cho mình các căn hộ đẹp tại chung cư C14 Bộ Quốc Phòng.

Trong thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết mặt bằng được công khai trên mạng, do yêu cầu về bảo mật thông tin của chủ đầu tư trước khi ra hàng, tuy nhiên nếu quý khách hàng muốn xem qua bản thiết kế chi tiết căn hộ tại chung cư C14 Bộ Quốc Phòng có thể liên hệ tới số : 0961590395 để được xem trực tiếp.

Nhận xét

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
0945983018
Đăng ký nhận bảng giá Mới Nhất

Tải đầy đủ mặt bằng thiết kế căn hộ, bảng giá, hợp đồng mới nhất từ CDT. Hệ thống sẽ gửi tự động tới Quý khách trong vòng 60s.

Họ và Tên
Số điện thoại *
Diện tích tìm mua *
+