Đất nền Thái Nguyên vẫn chưa hết cơn " Sốt " sau khi ra hàng lần 2.

Đất nền Thái Nguyên gây cơn sốt trên thị trường bất động sản 2018.

Đúng như theo dự đoán của nhiều chuyên gia tài chính và các nhà đầu tư hàng đầu của Việt Nam, năm 2018 là năm sẽ bùng nổ về thị trường đất nền các tỉnh. Vốn đầu tư ít, khả năng sinh lời cao là những lợi thế mà đất nền tỉnh có thể mang lại, tuy nhiên không phải dự án nào cũng có các lợi thế đó, cơ sở hạ tầng đồng bộ, quy hoạch thông minh, hiện đại là những gì mà dự án Thiên Lộc-Sông Công Thái Nguyên.

Khi thị trường đầu tư nhà chung cư Hà Nội đang dần bão hòa và cơ hội đầu tư kiếm lời từ các dự án còn rất ít, thật khó có thể lướt hoặc đầu tư các dự án từ khi lên móng khi số lượng bán cắt lỗ khi dự án hoàn thành ngày càng tăng do quá nhiều dự án mới với các quảng cáo hấp dẫn về tiện ích cũng như các ưu đãi lớn khác.

Thị trường đầu tư condotel  nghỉ dưỡng ven biển cũng mất nhiệt dần, khi các dự thảo luật giành cho các căn hộ kiểu này còn nhiều điều chưa rõ ràng, thì đất nền đang là nơi chọn mặt gửi vàng của các nhà đầu tư khi tiềm năng tăng giá cũng như pháp lý rõ ràng với số vốn đầu tư rất ít.

Khu đô thị Thiên Lộc-Sông Công Thái Nguyên là một ví dụ cho một dự án đất nền hot của năm 2018, khi cách Hà Nội chỉ 50km, đây là dự án được quy hoạch theo chuẩn đô thị kiểu mới , đồng bộ, hiện đại bậc nhất tỉnh Thái Nguyên. Với hơn 1000 lô gồm biệt thự và liền kề, mặc dù với số lượng nhiều như vậy nhưng vẫn không đủ đáp ứng nổi nhu cầu đầu tư lớn của các nhà đầu tư, chủ yếu là các nhà đầu tư Hà Nội và Bắc Ninh khi 70-80% các lô được bán sạch khi mới ra hàng được 1 hay 2 tháng, thậm chí có những đợt " cháy hàng " ngay lập tức khi các đơn vị phân phối ra hàng, cảnh tưởng các nhà đầu tư phải bốc thăm 2 đến 3 người cho 1 lô.

Lý giải điều này  các chuyên gia Bất động sản nhận định, “cơn sốt” đất nền tại Thái Nguyên được hình thành do những giá trị mà đất nền khu vực này đang sở hữu và được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng, dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng trưởng.

Nằm cách thành phố Hà Nội chưa tới 50km, Tỉnh Thái Nguyên là cửa ngõ giao lưu kinh tế - xã hội giữa vùng trung du miền núi với vùng đồng bằng Bắc Bộ. Đặc biệt, “vùng đất chè” này còn sở hữu cơ sở hạ tầng tốt với hệ thống giao thông thuận tiện, trong đó phải kể đến cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, đại lộ Đông Tây và đường vành đai 5 đang được quy hoạch và dự kiến xây dựng trong thời gian tới.

Thái nguyên cũng là tỉnh thu hút rất nhiều các nhà đầu tư lớn, với nhiều khu công nghiệp lớn với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia lớn đổ vốn đầu tư vào đây, thu hút hàng ngàn công nhân về thành phố "chè " này.

khu-cong-nghiep-thai-nguyen

Khu công nghiệp Thái nguyên.

Nhiều khu công nghiệp lớn như Khu công nghiệp Sông Công I (195 ha), Khu công nghiệp Sông Công II (250 ha), Khu công nghiệp Nam Phổ Yên (120 ha), Khu công nghiệp Yên Bình (400 ha), Khu công nghiệp Điềm Thụy (350 ha), Khu công nghiệp Quyết Thắng (105 ha)... Trong đó, có 4 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động là Sông Công I, Nam Phổ Yên, Yên Bình và Điềm Thụy, thu hút được 163 dự án, gồm 83 dự án FDI và 80 dự án đầu tư trong nước, tổng vốn đăng ký tương ứng khoảng 7 tỷ USD và trên 11.000 tỷ đồng.

Đất nền Thái Nguyên, khu đô thị Thiên Lộc lên cơn " sốt " vì sao.

dat-nen-thien-loc-song-cong

Dự án Thiên Lộc-Sông Công,Thái Nguyên.

Khu đô thị Thiên Lộc là dự án lớn nhất cũng như có nhiều tiện ích cao cấp nhất tại Sông Công, với công viên, trường học, nhà văn hóa, trạm y tế được xây dựng ngay tại bên trong dự án.

Với gần 1.000 lô đất được chia nhỏ theo hình thức nhà liền kề và nhà biệt thự để phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau

+ Các hướng liền kề chính: Đông, Đông Nam, Nam, Tây Bắc

+ Đường nội bộ tại dự án: 29m và 13.5m.

Dự án được hoàn thiện cơ sở hạ tầng đồng bộ như lòng đường được trải nhựa, làm vỉa hè rộng 3 - 9m, hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống điện và nước được đi ngầm nhằm đảm bảo an toàn cũng như mang lại thẩm mỹ cho toàn khu.

Với quy hoạch rõ ràng, cơ sở hạ tầng lên đồng bộ thị dự án khu đô thị Thiên Lộc là nơi chọn mặt gửi vàng của nhiều nhà đầu tư không ưa mạo hiểm, là một địa chỉ đầu tư với khả năng sinh lời không cao tuy nhiên rất chắc chắn và rủi ro cực kì thấp, thật không khó hiểu để thấy tại sao khu đô thị Thiên Lộc-Sông Công, Thái Nguyên lại hot như vậy. Chỉ với 300-400 triệu các nhà đầu tư đã có thể sở hữu các lô tại đây và hiện tại Đất Xanh Miền Bắc đang là đơn vị phân phối duy nhất dự án này, và hiện tại các lô đất nền tại đây chỉ còn gần 100 lô nữa cho các nhà đầu tư.

Nhận xét

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS Zland.vn
0945983018
Đăng ký nhận bảng giá Mới Nhất

Tải đầy đủ mặt bằng thiết kế căn hộ, bảng giá, hợp đồng mới nhất từ CDT. Hệ thống sẽ gửi tự động tới Quý khách trong vòng 60s.

Họ và Tên
Số điện thoại *
Diện tích tìm mua *
+